Bộ phim chiếu rạp Em là của em vừa ra mắt đã tạo một làn sóng trong cộng đồng. Bộ phim thuộc thể loại rom_com. Bộ phim thu hút người xem ở tình huống mới lạ_ tình yêu chị em. Ngô Kiến Huy vào vai Hoàng_ nam chính và Maya vai Quỳnh Như_ nữ chính. Hoàng đã phải giả gái để tiếp cận nữ thần của mình. Ở bộ phim này, Ngô Kiến Huy đã phải vào cả vai nam và nữ. “Jessica Hoàng Anh”_ phiên bản nữ của Hoàng khiến nhiều người trầm trồ. Vì…còn đẹp hơn cả nữ!

Ngô Kiến Huy giả nữ xuất sắc

Ngô Kiến Huy giả nữ khiến chị em còn phải ghen tỵ vì quá đẹp. Không giống với các màn giả nữ khác, Huy trong bộ phim này không giả nữ để tấu hài mà để đẹp, để có duyên.

Ngô Kiến Huy giả gái thành công mĩ mãn
Ngô Kiến Huy giả gái thành công mĩ mãn

Ngô Kiến Huy đã luyện tập vất vả để thay dổi hình thể

Ai nhận ra đây là Ngô Kiến Huy cơ chứ ?
Ai nhận ra đây là Ngô Kiến Huy cơ chứ ?

Để hoàn thành vai Jessica Hoàng Anh, Huy đã đặt mình vào một chế độ luyện tập vô cùng khắc nghiệt. Anh cho biết mình đã nỗ lực giảm 10kg trong 1 tháng. Đồng thời, anh cũng áp dụng nhiều biện pháp để giữ cân trong quá trình quay phim. Và thành tựu của những nỗ lực đó là một Jessica Hoàng Anh xinh đẹp duyên dáng. Vai diễn này đã nhận được vô số lời khen của người xem. Đôi khi còn có lời ghen tỵ nữa.

Ngô Kiến Huy nhận những bình luận tiêu cực vè cơ thể khi phim đang được quay

Vì yêu cầu về ngoại hình khi quay phim nên Ngô Kiến Huy đã có những thay đổi. Điều đó đem lại cho anh không ít những bình luận tiêu cực về ngoại hình. “Vì yêu cầu của phim và để đảm bảo tính bất ngờ nên khoảng thời gian đó Huy phải im lặng. Dù nhiều ý kiến công kích ngoại hình của mình, nghi ngờ mình có cuộc sống không lành mạnh khiến mình cảm thấy áp lực, nhưng Huy nghĩ rồi khán giả sẽ hiểu mình khi phim ra thôi”, anh chia sẻ.

Lần giả gái này khác với những lần giả gái mà Huy đã làm

Đây không phải là lần đầu tiên anh giả gái. Song hóa thân thành Jessica Hoàng Anh trong bộ phim này lại hoàn toàn khác. Đa số các màn giả gái trước đó mục đích là để mua vui, tấu hài. Nhưng ở vai diễn này,Huy giả gái để xinh đẹp, duyên dáng. Nhân vật này là mắc xích của toàn bộ vấn đề. Cho nên Ngô Kiến Huy bắt buộc phải thể hiện được một Jessica duyên dáng, nữ tính, hài hước mà tinh tế. Với vai diễn này, khán giả bất ngờ với một Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác_ tiến bộ, khác biệt.

Bên cạnh sự nỗ lực của chính Huy, thì cả ekip cũng góp sức xây dựng một Jessica hoàn hảo. Chẳng hạn ở khâu thiết kế trang phục. TRang phục yêu cầu phải che đi được những nết nam tính và mạnh mẽ của Huy. NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ rằng đã dùng những chiếc váy dài che đầu gối, áo dài tay che bớt đi cơ bắp, thêm vào đó là các chi tiết dập ly, bèo nhún để tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng. Và cuối cùng đó là màu sắc và hoạ tiết để tăng thêm phần nữ tính cho nhân vật.

Có thể thấy, để xây dựng hình tượng Jessica Hoàng Anh quyến rũ là sự nổ lực của rất nhiều thành viên trong ekip.

Xem thêm các bài viết khác về chủ đề điện ảnh tại: duyendangspa.com

Nguồn: kenh14.vn