lần đầu sống thử

Việc sống thử ở giới trẻ ngày nay đang là điều khá phổ biến. Cùng với đó mọi cặp đôi đều gặp ít nhiều tình huống xấu hổ trong thời gian đầu sống chung. Nhưng đừng lo hãy biến những điều đó trở thành một phần đáng yêu của mình nhé.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới. Tư tưởng của giới trẻ ngày càng thoáng hơn và cũng càng tự tin hơn về bản thân. Nên vấn đề sống thử càng ngày càng nhiều. Vậy liệu quan điểm sống thử của các bạn trẻ có thật sự xấu như các bậc phụ huynh nghĩ hay chỉ vô hại như các bạn trẻ thường nghĩ? Đó là câu hỏi mà được nhiều người chúng ta quan tâm.

Việc sống thử hiện nay khá phổ biến

Một vấn đề nào cũng luôn có hai mặt đối lập của nó. Khi có những cặp tình nhân từng sống chung với nhau bị tan rã. Họ sẽ nhận ra có lẽ bản thân đã yêu sai người và cũng sẽ ôm đau thương của mình suốt đời. Những hoặc họ sẽ mạnh dạn tiếp tục đi tìm một nửa của mình. Ngược lại, khi họ đã có một kết thúc có hậu với nhau, họ đã minh chứng cho mọi người thấy một minh chứng về sống thử thành công. Bên cạnh đó trong thời gian sống thử với nhau cũng sẽ có nhiều vấn đề hay tình huống mà mọi người đều gặp phải và cần phải cùng nhau vượt qua.

Dưới đây là 3 điều “xấu hổ” khi sống thử cùng người khác giới mà nhiều người đã từng trải qua:

Đi vệ sinh

Đi vệ sinh cũng e dè

Trong một không gian khá nhỏ hẹp, việc cách âm đối với nhà vệ sinh thực sự là không tốt lắm. Trong căn phòng yên tĩnh, thì việc con gái đi vệ sinh là điều rất dễ xấu hổ. Nhất là đang trong thời gian đầu sống thử cùng với người yêu. Những tiếng động “tế nhị” khi đi tè sẽ khiến chị em cảm thấy rất ngượng ngùng, sợ con trai sẽ nghe thấy. Cùng với đó, nếu đến giai đoạn chu kỳ kinh nguyệt. Thì thùng rác trong nhà vệ sinh sẽ chứa đầy những “thứ bẩn thỉu”.  Nếu để người đàn ông nhìn thấy cũng rất dễ xấu hổ. Nên trong trường hợp này thì nhiều cô gái đã dùng túi bóng đen hay giấy vệ sinh để che đi thứ trong thùng rác kia.

Bạn bất ngờ… xì hơi

Bạn bất ngờ… xì hơi

Hãy cười nhé. Dĩ nhiên, ai cũng thích được người yêu nghĩ mình là hoàn hảo 100%, ở mọi lúc hay mọi nơi. Nhưng điều đó khó để trở thành sự thực. Vì mỗi chúng ta đều có những giây phút sơ suất hoặc bị lố bởi có nhiều tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều đó là hoàn toàn chấp nhận được. Vì vậy, nếu có trót làm điều gì gây xấu hổ. Bạn hãy gục vào vai đối phương và rồi cười khúc khích cái sau đó chuyển sang câu chuyện khác. Đối phương sẽ nghĩ rằng bạn rất vô tư và khá thoải mái khi ở bên cạnh mình.

Ngáy

Ngáy

Vấn đề này thực sự là một trong những điều rất khó để giải quyết. Và thường xảy ra nhiều ở đàn ông. Việc ngáy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Thậm chí có một số người đàn ông có tiếng ngáy rất “khủng khiếp”. Nó khiến cho hai người ở chung gặp nhiều ngại ngùng. Nhất là đang trong thời gian lúc mới bắt đầu sống thử. Vấn đề ngáy to khi ngủ luôn là vấn đề mà mọi người muốn che giấu đi. Dù sao thì ai cũng muốn giữ hình ảnh đẹp của mình trong mắt đối phương phải không nào.

Đọc thêm nhiều bài viết về lối sống phụ nữ hay tại saffron.info.vn

Nguồn: ngoisao.vn