Có những thứ tình cảm đôi khi không cần nói ta vẫn có thể cảm nhận được. Có những mối quan hệ không cần đặt ra một dấu chấm thì bằng cách này hay cách khác nó vẫn cứ kết thúc. Khi đã hết yêu, những phụ nữ nặng tình thường đặt trên môi những câu nói này.

Thật khó để nói lời chia tay với ai đó ngay cả khi họ đã thôi không còn tình cảm với bạn. Tuy nhiên, việc cố gắng chịu đựng hoặc ra sức níu kéo một mối quan hệ đã hư hao và không thể cứu vãn là điều tuyệt đối không nên làm.

Nếu bạn phát hiện cô ấy thường nói 3 câu này thì chứng tỏ họ đã cạn tình với bạn, thậm chí đang lừa dối, phản bội bạn. Khi đã hết yêu, cô ấy sẽ không do dự mà thốt ra:

Đừng hỏi nữa, anh không thấy phiền à

Đừng hỏi nữa, anh không thấy phiền à

Câu nói này chính là sự chán nản, bất cần và dường như bạn đang trở thành nỗi phiền phức đối với cô ấy. Hầu hết phụ nữ sẽ không nổi giận nếu nếu nhận được một câu hỏi, sự quan tâm của người đàn ông dành cho mình, thường sẽ trả lời một cách thản nhiên thay vì phản ứng quyết liệt như vậy.

Người phụ nữ yêu thật lòng sẽ đáp ứng những gì bạn muốn. Họ không xem đó là những yêu cầu phiền phức, cũng chẳng bao giờ bảo bạn đòi hỏi nhiều. Còn khi hết yêu, họ sẽ xem những yêu cầu bạn đưa ra thật sự chướng tai gai mắt. Đặc biệt đối với những người phụ nữ đang lừa dối bạn. Cô ấy sẽ mất kiên nhẫn cho dù đó là câu hỏi đơn giản nhất. Lý do rất đơn giản, cô ấy đã cạn tình và dường như đang cảm thấy cắn rứt lương tâm về những việc mình làm.

Em không liên quan gì đến anh ta, anh nghĩ gì cũng được

Khi được hỏi về mối quan hệ với một người đàn ông khác, lúc này đối mặt với câu hỏi đó, người phụ nữ nếu trả lời rằng.: “Em không liên quan gì đến anh ta, anh nghĩ gì cũng được” thì chứng tỏ cô ấy đang cố gắng tách mình ra khỏi “mối quan hệ mập mờ đó”. Cố chứng tỏ bản thân mình không có chuyện gì cả. Đây chắc chắn là dấu hiệu của một người phụ nữ đã hết yêu bạn. Cô ấy đang có một mối quan hệ “hơn tình bạn” ở bên ngoài. Nếu phụ nữ vẫn chung tình với bạn thì họ sẽ luôn vui vẻ sẵn sàng chia sẻ về những người đàn ông mà bạn nghi ngờ. Thậm chí còn cho bạn biết nhiều thông tin hơn bạn muốn.

Cô ấy đang quá lười hoặc nghĩ rằng “không cần thiết” phải giải thích cho bạn hiểu. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn sẽ ra sao. Một người phụ nữ có biểu hiện như vậy thì càng chứng tỏ rằng tình cảm của cô ấy đã hết.

Tại sao anh cứ như vậy nhỉ?

Tại sao anh cứ như vậy nhỉ?

Trong tình yêu, lúc còn mặn nồng thì tất nhiên giữa hai người gần như không có khoảng cách. Một người phụ nữ đang yêu thì cô ấy luôn luôn hạnh phúc với bất kỳ điều gì mà người đàn ông dành cho mình. Từ cái ốm, nụ hôn nhẹ nhàng đến những việc trong cuộc sống thường ngày như chải tóc, đùa nghịch. Nhưng một khi cô ấy luôn luôn từ chối về những gì bạn muốn dành cho cô ấy. Từ chối bạn chạm vào người mình, thậm chí còn lớn tiếng phàn nàn:. “Tại sao anh cứ như vậy nhỉ?”, thì rất có thể cô ấy không còn yêu bạn nữa.

Đọc thêm nhiều bí kíp sống hay đáng thử, đáng ngẫm tại saffron.info.vn

Nguồn: Ngoisao.vn