Hậu quả khôn lường khi mua giường massage kém chất lượng là vấn đề chủ spa nên quan tâm. Bởi thực tế bất cứ dịch vụ nào cũng đều cần đến giường massage. Từ dịch vụ massage thư giãn, chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp. Do đó không khó để khẳng định chắc nịch rằng: Giường massage là nội thất quan trọng luôn có trong spa, quyết định sự hoạt động của spa.

Giường massage hay còn gọi là giường spa, là loại giường chuyên biệt được sử dụng tại spa. Giường massage là loại giường dài, gồm 4 chân dùng cho khách nằm khi thực hiện các liệu trình tại spa. Giường massage là nội thất cần thiết không thể thiếu trong spa. Hầu hết tất cả dịch vụ spa phục vụ khách hàng đều cần đến giường massage. Tuy nhiên, nếu mua nhầm giường massage kém chất lượng sẽ đem lại hậu quả khôn lường.

Đệm kém chất lượng

Đệm mút kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi khi chủ spa mua giường massage. Thông thường đệm giường massge được làm bằng cao su thiên nhiên hoặc mút cao cấp.

Thế những khi đệm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng, khiến khách hàng không thoải mái hoặc bị đau lưng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó đệm kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng, dẫn đến việc spa phải thay mới thường xuyên tốn chi phí.

Giường massage sử dụng tại các trung tâm spa, thẩm mỹ viện

Kích thước không đúng tiêu chuẩn

Đối với giường massage sử dụng cho spa sẽ có một kích thước tiêu chuẩn riêng. Tuy nhiên nhiều chủ spa mua phải những chiếc giường massage không đúng kích thước tiêu chuẩn. Có thể là to hơn hoặc nhỏ hơn. Cũng có thể là cao hơn hoặc thấp hơn.

Giường massage phải chắc chắn, chịu được trọng lực lớn

Điều này sẽ đem lại nhiều ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Một chiếc giường massage không đúng kích cỡ sẽ khiến kĩ thuật viên khó thực hiện thao tác hơn, hoặc thao tác không đúng.

Mẫu mã, thiết kế lạc hậu

Mẫu mã thiết kế cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thẩm mỹ và giá trị của không gian spa. Tuy nhiên việc mua phải mẫu giường massage lạc hậu sẽ khiến spa của bạn kém sang trọng, không tạo được ấn tượng với khách hàng. Thậm chí điều này khiến khách hàng đánh giá không tốt về spa của bạn ngay từ cảm nhận đầu tiên.

Nếu giường massage kém chất lượng ảnh hưởng đến việc kỹ thuật viên thực hiện thao tác

Giường không chắc chắn, không chịu được trọng lực lớn

Độ chịu trọng lực của giường massage cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu như mua phải một chiếc giường chịu trọng lực thấp khi kỹ thuật viên thao tác sẽ dễ dẫn đến tình trạng rung lắc và phát ra các tiếng kêu cót cét khó chịu mỗi khi kỹ thuật viên dùng lực hiện thao tác. Thậm chí giường còn có thể bị cong vênh, nứt gãy trong quá trình sử dụng.

Kết cấu phần khung sườn của giường massage đảm bảo tiêu chuẩn

Hậu quả khi chủ spa lựa chọn phải mẫu giường massage kém chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong ngành dịch vụ. Tuy nhiên khi đến spa và trải nghiệm dịch vụ massage, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trên một chiếc giường không mấy thoải mái sẽ khiến khách hàng khó chịu và đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ của spa.

Vỏ bọc nệm giường massage đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ

Bên cạnh đó, giường kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, hiệu quả liệu trình. Một chiếc giường massage kém chất lượng là nguyên nhân cản trở thao tác của kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên sẽ thấy khó khăn trong quá trình thực hiện thao tác, thậm chí làm sai thao tác ảnh hưởng đến hiệu quả dịch vụ.

Cuối cùng, giường kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của spa. Nội thất spa cũng chính là bộ mặt của spa. Việc sở hữu mẫu giường kém chất lượng chính là điểm trừ đầu tiên trong lòng khách hàng. Họ sẽ đánh giá spa của bạn thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng nhiều đến giá trị thương hiệu.

Tham khảo: Spa – Thư giãn.

Nguồn: thanhnien.vn