Views: 147
Mất:3 phút, 41 giây để đọc.
Khánh Vân tên đầy đủ là Đỗ Khánh Vân. Cô là một cô gái xinh xắn với má lúm đồng tiền, nụ cười duyên và khuôn mặt baby. Khánh Vân được nhiều người biết đến với danh hiệu “hot girl”. Cô được biết đến rộng rãi hơn với vai diễn Trà Long trong “Mắt biếc“. Từ đó, Khánh Vân nhận được nhiều sự chú ý hơn từ CĐM. Mới đây trong show truyền hình “Sao nhập ngũ”, cô gái trẻ Đăk Lăk bị dính phốt thái độ. Nữ diễn viên Khánh Vân liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có. Bắt đầu từ một số mâu thuẫn nhỏ với hội chị em trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân bất ngờ bị nhiều khán giả quay lưng, thậm chí có cả group anti. Nhiều người nói cô nàng quá bánh bèo, công chúa và khiến họ khó chịu.

Khánh Vân chia sẻ về những lùm xùm xung quanh bản thân

Khánh Vân tự nhận xét mình là một cô nàng bánh bèo

Theo sự chia sẻ của cô nàng, chương trình đã ngỏ lời mời cô tham gia trước. Cô cũng tự nhận thấy bản thân khá bánh bèo. Song cô khẳng định mình không bị thiếu sức để tham gia chương trình. Vì cô cũng đã từng chơi qua nhiều môn thể thao.

Theo Vân, doanh trại khắc nghiệt hơn rất nhiều so với cô tưởng tượng. “Thời điểm ghi hình, thời tiết rất oi bức, mọi người cũng rất nghiêm túc, đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt. Nhiều lúc, nước mắt mình đang lưng tròng, nghe bị mắng chỉ biết cố nuốt xuống.”_ Vân chia sẻ.

Cô cũng có chia sẻ khi phát sóng đã cắt bớt đi. Điều đó khiến khán giả không nhìn thấy thời gian tập luyện nhiều. Cũng không thấy được sự khắc nghiệt thực sự là như thế nào.

Xích mích về vấn đề tắm chung

Cô thừa nhận việc không tắm chung là “cái bệnh” của mình. Và qua lời kể của cô nàng, dường như những nhận định của CĐM là hiểu lầm. Cụ thể cô kể ” Thật ra, mình là người tắm lâu nhất vì tóc mình dài và nhiều nên mình muốn tắm sau cùng để không ảnh hưởng tới thời gian của mọi người. Mình nhường các chị tắm trước rồi đến cuối ngày khi không điểm danh nữa mới đi tắm. Nhưng chị Thư và mọi người không muốn như thế mà lại muốn mình tắm đầu tiên. Ngày đầu tiên, mình không chịu và nhường cho chị Yến. Nhưng chị nói là người nhiều mồ hôi, sợ bị ốm nên bảo mình tắm trước. Mấy đoạn đó bị cắt hết rồi.”

CĐM có chỉ trích Khánh Vân làm cả đội trễ giờ. Nhưng cô nói rằng thật ra lúc cô vừa vào tắm thì Thư đập cửa gọi. Điều đó khiếm mọi nguoiwf lầm tưởng cô dã tắm lâu rồi nhưng thật ra không phải vậy. Sau đó thì vì làm rơi quần áo xuống đất nên cô mới hét lên. Đoạn này mọi người hiểu lầm là Khánh Vân đang chống đối Thư. Còn về việc trễ giờ của cả đội thì Khánh Vân có chia sẻ: “Lúc mình đi ra, Hậu và Duyên xuống. Tất cả mọi người đi ăn chứ không phải mình làm cả đội trễ giờ đâu.”

Cô còn chia sẻ thêm: “Lúc mình cãi nhau với chị Thư và Duyên thì lúc đó mới ngủ dậy nên mình còn hơi mệt. Lại đang đau răng nữa. Chị Thư và Duyên cùng nói làm mình cảm giác vì mình tắm trễ nên làm hại chị Yến. Nhưng thực ra mình đã nhường trước rồi…”

Khánh Vân nhận gạch đá vì tính công chúa của mình
Khánh Vân nhận gạch đá vì tính công chúa của mình

Group anti Khánh Vân tăng vọt số thành viên

Sau sự việc đó, lập tức xuất hiện group anti Khánh Vân. Số thành viên của group tăng nhanh chóng. Mọi người đều chỉ trích tính bánh bèo, công chúa của cô nàng. Cho rằng với tính cách đó thì cô không nên tham gia vào chương trình vốn khắc nghiệt như vậy.

Group anti Đỗ Khánh Vân
Group anti Đỗ Khánh Vân

Tham khảo:

Tin tức giải trí

Nguồn: kenh14.vn