Views: 89
Mất:3 phút, 30 giây để đọc.

Thúy An có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thúy An. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An đã xuất sắc trở thành Á hậu 2. Gần 2 tháng sau khi hết nhiệm kỳ, Á hậu Thuý An quyết định lên xe hoa ở tuổi 23. Thúy An và bạn trai yêu nhau được ba năm, chuẩn bị kết hôn. Cô nàng liên tục cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về đám cưới của mình. Như được biết, nàng hậu sẽ làm lễ ở 2 nơi là quê nhà Kiên Giang và TP.HCM.

Mối tình đầu của cô nàng Á hậu 2

Á hậu Thúy An
Á hậu Thúy An

Người đẹp cho biết thích mẫu đàn ông chín chắn, ấm áp, tốt bụng. Khi gặp đúng người, đúng thời điểm và tình cảm chín muồi, cô sẽ kết hôn. Cô không muốn vội vàng cũng không quan trọng về tuổi tác. 

Mới đây trong buổi talkshow về tình yêu và hôn nhân, Thúy An xác nhận mình có người yêu. Đầy là lần đầu Thúy An xác nhận đã có người yêu – cũng là mối tình đầu của cô. Cô yêu khi vào năm hai đại học, trước khi tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Cô nói: “Gia đình hai bên đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, có lẽ phải đợi đến khi dịch được kiểm soát hoàn toàn mới lên lịch tổ chức đám cưới”.

Cô nàng tất bật với những công đoạn chuẩn bị cho đám cưới.

Đám cưới đậm chất miền Tây

Ngày kết hôn cận kề, nàng Á hậu đang tất bật với những công đoạn chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của mình. Đám cưới mang đậm nét văn hóa của miền Tây – nơi cô sinh ra. Khác với thành thị, đám cưới của người dân miền Tây đa số được dựng rạp tại gia. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy đám cưới được làm rất tỉ mỉ đậm chất miền Tây. Cổng hoa đã được dựng lên từ nia tre và rất nhiều loài hoa. Chẳng hạn như hoa sen, hoa thiên điểu, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng,…

Cổng hoa đang được hoàn thiện dần
Cổng hoa đang được hoàn thiện dần
Á hậu dùng rất nhiều hoa để trang trí cho sự kiên trọng đại của mình
Á hậu dùng rất nhiều hoa để trang trí cho sự kiên trọng đại của mình

Á hậu Bùi Phương Nga phụ giúp Thúy An

Á hậu Bùi Phương Nga cũng đến nhà Thúy An để phụ giúp đàn chị chuẩn bị cho đám cưới. Vì là ở miền Tây nên khi đi đến nhà Thúy An, cả hai nàng hậu đã ngồi xuồng băng qua sông. Đây có lẽ là một trải nghiệm thú vị với Phương Nga vì cô vốn sinh ra ở miền Bắc. Phương Nga cho biết đây là lần đầu cô tham dự đám cưới miền Tây nên vô cùng thích thú. Nàng hậu không ngần ngại chèo xuồng đưa Thúy An đi chợ sắm sửa.

Á hậu Phương Nga có mặt tại quê hương của Á hậu Thúy An để phụ giúp cô chuẩn bị cho hôn lễ
Á hậu Phương Nga có mặt tại quê hương của Á hậu Thúy An để phụ giúp cô chuẩn bị cho hôn lễ

Người đẹp sinh năm 97 chia sẻ cảm xúc của mình

Trước thềm diễn ra hôn lễ, Thúy An chia sẻ: “Chưa đầy 1 ngày nữa, An sẽ chính thức rời xa vòng tay ba mẹ về nhà chồng. Cảm xúc của mình lúc này vô cùng lẫn lộn, vừa vui mừng nhưng cũng vừa lo lắng, hồi hộp. Vui mừng vì tình yêu 3 năm của mình đã kết trái ngọt bằng một đám cưới theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, An vẫn lo lắng vì đó cũng là sự kiện quan trọng trong đời cho nên mình phải chăm chút tỉ mỉ để không xảy ra sơ sót nào”. Được biết, cả hai sẽ làm lễ chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và lễ ở TP.HCM vào cuối tháng 1 này.

Tham khảo:

Tin tức giải trí

Nguồn: kenh14.vn