Để thoát khỏi biệt danh “bức tường”, “ngực lép”, nhiều phụ nữ đã tìm tới các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đại tu vòng 1 giúp lấy lại sự quyến rũ. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, nếu không nắm rõ những điều cơ bản thì bạn cũng có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe của mình. Dưới đây là một số lợi ích của nâng ngực thẩm mỹ – xu hướng của phụ nữ hiện đại.

Nâng ngực khiến ta tự tin hơn

Nhiều nghiên cứu cho thấy một trong những lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ nâng ngực thẩm mỹ là tăng cường sự tự tin cho cơ thể. Có thể ngực của bạn quá nhỏ, hoặc hai kích cỡ khác nhau. Đôi khi sau khi sinh con và cho con bú, ngực có thể xẹp xuống, xẹp xuống.

Nhũ hoa cấy ghép mang lại cho bạn sự tự tin mới về cơ thể. Phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn với việc thay đổi vòng 1 tương xứng với thân hình và mong muốn của họ. Nâng ngực có thể nâng cao lòng tự trọng giúp bạn nhìn và cảm nhận tốt nhất của bạn.

Khi tự tin với vòng 1 có thể thoải mái diện bikini

Nâng ngực khiến quần áo vừa hơn

Một trong những lợi ích tốt nhất của nâng ngực thẩm mỹ là ngực săn chắc. Tìm váy hoặc áo cánh phù hợp có thể là một thách thức đối với phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn. Việc thay đổi vòng 1 cho họ có niềm vui khi mặc áo sơ mi và bikini để mang lại cho bạn hình dáng hoàn hảo. Phụ nữ thường cảm thấy có sở thích mua nhiều quần áo hơn sau khi có bộ ngực đẹp.

Chọn kích thước ngực

Khi bạn gặp bác sĩ nâng ngực để được tư vấn, hãy cho phép bản thân tham khảo nhiều loại cấy ghép khác nhau. Để tìm được bộ ngực có kích thước hoàn hảo phù hợp với cơ thể. Bạn có thể chọn từ nhiều hình dạng khác nhau, cũng như silicone hoặc nước muối. Việc phẫu thuật ngực cũng có thể thay đổi kích thước của quầng vú nếu cần thiết.

Đời sống hạnh phúc 

Lợi ích của việc nâng ngực chính là hoạt động phòng the nhiều hơn. Nhiều bệnh nhân báo cáo sự gia tăng hoạt động tình dục sau khi làm thủ thuật. Và thậm chí nhiều phụ nữ đồng ý rằng cuộc sống tình dục của họ thỏa mãn hơn sau khi nâng ngực.

Điều này có thể được quy cho tăng cường sự tự tin mà nhiều phụ nữ trải nghiệm cũng như cảm giác quyến rũ hơn. Những phụ nữ cảm thấy sexy và khiêu gợi có nhiều khả năng sẽ buông bỏ những ức chế của họ. Và thân mật dễ hơn với đối tác của họ.

Nâng ngực khiến phụ nữ sexy và hạnh phúc hơn

Điều cần lưu ý khi nâng ngực

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Nhiều bạn sẽ cảm thấy vùng ngực của mình có cảm giác đau nhức, khó vận động do vết mổ chưa lành lại. Phải mất khoảng 1 – 2 ngày sau thì tình trạng này mới dần đỡ hơn. Và giúp cơ thể thích nghi với khuôn ngực mới. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tuân theo một số nguyên tắc sau :

  • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
  • Không sử dụng các chất kích thích, các loại đồ uống có cồn như rượu, bia, thuốc lá…
  • Mặc áo ngực chuyên dụng theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
  • Xây dựng chế độ ăn uống phù hợp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.
  • Không thực hiện các hoạt động thể thao mạnh như chạy bộ, leo núi… ít nhất một tháng sau khi phẫu thuật để các túi ngực được ổn định.
  • Theo dõi các biểu hiện của cơ thể sau khi nâng ngực và đến gặp bác sĩ ngay nếu cảm thấy cơ thể không ổn.

Xem thêm :

Nguồn : go.care