IU nhận giải Bonsang và Daesang tại GDA 2021
IU nhận giải Bonsang và Daesang tại GDA 2021

IU trình diễn hai ca khúc nổi đình nổi đám của mình: Blueming và Love Poem

Ngoài việc “lượm” cúp mang về, IU làm mãn nhãn khán giả bởi hai ca khúc Blueming và Love Poem. Đây là hai ca khúc nổi đình nổi đám, bán trụ ở thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng.
Một sân khấu lông lẫy với Love Poem
Một sân khấu lông lẫy với Love Poem

 

IU trình diễn Blueming
IU trình diễn Blueming

Sau màn trình diễn tại GDA, cái tên IU lọt top trending trên Twitter và phủ sóng khắp các diễn đàn. IU không thường hay tham gia vào các lễ trao giải cuối năm. Đây là một dịp hiếm hoi mà fan Kpop có thể thấy “em gái quốc dân” xuất hiện trên sân khấu. Hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên IU trình diễn live Love Poem và Blueming. Mặc dù cả hai ca khúc đều được phát hành vào cuối năm 2019. Việc gặp lại IU sau một thời gian lặng im khiến người hâm mộ không khỏi vui sướng, thích thú.

Nhan sắc của IU được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn fan Kpop

Bao giờ cũng vậy, sự xuất hiện của IU đều khiến người hâm mộ trầm trồ về nhan sắc cực phẩm của mình. Dù đã có tuổi nhưng nhan sắc của cô em gái này vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung. “Có phải thời gian đã bỏ quên IU rồi không ?”_ một thắc mắc của đại đa số fan. Đây là một vài những bình luận của fan trên các diễn đàn:

_ “Biết là huyền thoại rồi nhưng huyền thoại có cần thiết phải xinh đẹp quá mức như vậy không?”

_ “Có tuổi rồi nhưng mà trông IU lúc nào cũng như học sinh cấp 3 vậy.”

_ “Nhìn IU mới thấy chỉ có mình là già đi.”

Thông báo comeback vào tháng 1 tới

Cũng tại lễ trao giải GDA, IU thông báo về việc comeback của mình. Được biết, cô sẽ comeback vào tháng 1 tới. Tại lễ trao giải, cô cho biết:” Trong tháng 1 tới, mình vẫn chưa thể nói chính xác ngày ra được vì tháng 1 cũng sẽ qua sớm thôi, nhưng mà trong tháng này, mình hi vọng rằng có thể đem tới cho mọi người một sản phẩm âm nhạc tươi sáng và tràn đầy năng lượng”.

Nguồn: kenh14.vn