Chi Pu sẽ góp mặt trong đêm gala trao giải Ngôi sao xanh 2020

iải thưởng Ngôi Sao Xanh là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt nổi bật trong lĩnh vực điện ảnh cũng như truyền hình. Giải thưởng do kênh truyền hình TodayTV cùng Tạp chí Thế giới Điện ảnh hợp tác tổ chức. Năm nay, cuộc đua cho giải thưởng đã về tới giai đoạn nước rút. Tổng đài bình chọn đã khép lại vào ngày 3/1. Sau 4 tuần chứng kiến sự bám đuổi của các ứng viên, nhiều người hồi hộp dự đoán chủ nhân cho chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2020

Sau 4 tuần cạnh tranh sôi nổi, các gương mặt sáng giá cho chiếc cúp Ngôi sao xanh 2020 đang được hé lộ. Nhờ sự góp mặt của nhiều bộ phim đặc sắc của các nghệ sĩ, diễn viên nổi bật ở cả 3 hạng mục Điện ảnh, Truyền hình và Web drama mà đường đua đến chiếc cúp Ngôi sao xanh 2020 cho thấy sự gay cấn đến phút cuối.

Ngôi sao xanh 2020 tuần thứ 4 ghi nhận sự bám đuổi kịch liệt của top ứng viên “nặng ký”.

Theo kết quả cập nhật ngày 3/1, hạng mục Truyền hình, cuộc rượt đuổi diễn ra ngoạn mục khi thứ tự dẫn đầu của các ứng viên liên tục có sự thay đổi.

Khốc liệt, kịch tính đến những phút cuối cùng

Trong thời gian đầu mở cổng bình chọn, Hà Trí Quang, Diễm My 9X liên tục đứng top.  Nhưng đến hiện tại, Lê Minh Thành, Tường Vi đã chính thức soán ngôi. Tạm thời giành vị trí đầu bảng hạng mục đề cử giải thưởng “Nam diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất” và “Nữ diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất”.

Lê Minh Thành và Tường Vi
Lê Minh Thành và Tường Vi

Tại hạng mục Web drama, Duy Khánh và Khả Như có màn bứt tốc ấn tượng. Cặp đôi vượt mặt các đối thủ để giành thắng lợi tạm thời tại hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc” và “Nữ diễn viên xuất sắc”.

Cùng góp mặt với Duy Khánh trong bộ phim “Xóm sân si”- Khả Như cũng là nhân tố mới tại hạng mục Web drama cho đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc”. Ở hạng mục này, cuộc chiến giữa Khả Như và Hồ Bích Trâm diễn ra vô cùng kịch tính. Số liệu thống kê cho thấy tỷ suất cạnh tranh giữa hai người đẹp rất sát sao.

Bên cạnh màn bám đuổi của nghệ sĩ trên chặng đua nước rút, những bộ phim như “Làm rể Mười Xuân”,” Xóm sân si”, “Muôn kiểu làm dâu”… cũng chiếm tình cảm của người hâm mộ.

Khả Như cạnh tranh gay cấn với Hồ Bích Trâm tại hạng mục Web drama cho đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc"
Khả Như cạnh tranh gay gắt với Hồ Bích Trâm

Theo số liệu được cập nhật, tại đề cử giải thưởng “Nữ diễn viên Việt Nam được yêu thích nhất”. Hạng mục Điện ảnh, Thanh Hằng và Chi Pu đang bỏ xa những đối thủ cạnh tranh như Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Trúc Anh, Thu Trang…, mang về thắng lợi tạm thời với hơn 300.000 lượt bình chọn đến từ khán giả.

"<yoastmark
Hạng mục Điện ảnh – Thanh Hằng

Khi giải thưởng gọi tên những người xứng đáng

Chỉ còn một vài tiếng nữa thôi, bữa tiệc mang tên Ngôi sao xanh lần 7 sẽ diễn ra. Đêm gala được tổ chức với quy mô hoành tráng. Bên cạnh đó, đêm trao giải còn quy tụ những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt. Chương trình sẽ mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc từ Chi Pu, Khánh Bình, Đạt Ozy, Kayon…

Cuộc đua đến giải Ngôi Sao xanh kịch tính đến phút cuối cùng
Cuộc đua đến giải Ngôi Sao xanh kịch tính đến phút cuối cùng

Kết quả bình chọn cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải Ngôi sao xanh lần. Buổi trao giải diễn ra lúc 18h ngày 6/1 tại Nhà hát TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên TodayTV và YouTV. Giải thưởng có sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh và Công ty TNHH Dược phẩm Unipharma.

Để biết thông tin chi tiết, độc giả vui lòng truy cập website hoặc fanpage Ngôi sao xanh.

Nguồn: Zingnews.vn