Sisyphus: The Myth là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng. Đạo diễn của bộ phim là Jin Hyeok. Ông là đạo diễn thành công với nhiều bộ phim trước đó như Huyền thoại Biển xanh (2016), Doctor Stranger (2014), The Master’s Sun (2013), …Đây sẽ là dự án đầu tiên Park Shin Hye và Cho Seung Woo làm việc cùng nhau. Mặc dù trước đó, Park Shin Hye đã xuất hiện trong phim Love Phobia (2006) cùng Cho Seung Woo. Nhưng đó là khi cô còn nhỏ. Dự đây sẽ là một hiện tượng khi được ra mắt. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào dự án này.

Về nữ diễn viên Park Shin Hye

Park Shin Hye là nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Tính đến nay, cô đã có cho mình một gia tài phim đồ sộ với nhiều bộ phim nổi tiếng. Trong đó có thể kể đến như: You’re beautiful (Cô nàng đẹp trai), The Heirs (Người thừa kế), Pinocchio… Sau nhiều nỗ lực, cố gắng trong suốt hơn 12 năm đến nay, Park Shin Hye năm 30 tuổi đã trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn.

Park Shi Hye_ đóa hồng của điện ảnh Hàn Quốc
Park Shi Hye_ đóa hồng của điện ảnh Hàn Quốc

Về Jo Seung Woo

Ca sĩ đá chéo sân làm diễn viên hay ngược lại xưa nay đâu phải là chuyện hiếm. Thế nhưng, có mấy người được công chúng thực sự công nhận tài năng ở cả hai lĩnh vực này? Ở Hàn Quốc, nói đến những nghệ sĩ thành công nhất khi một lúc đảm nhận vai trò thì không thể không kể tới hai trường hợp. Về phía nữ, đó là Ảnh hậu Rồng Xanh Lee Jung Hyun, còn về phía nam thì không ai khác ngoài Jo Seung Woo, ngôi sao hạng A ở cả Chungmuro lẫn trên sân khấu nhạc kịch.

Jo Seung Woo_ ngôi sao hạng A ở cả Chungmuro lẫn trên sân khấu nhạc kịch.
Jo Seung Woo_ ngôi sao hạng A ở cả Chungmuro lẫn trên sân khấu nhạc kịch.

Sisyphus: The Myth – bộ phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập của JTBC chính thức tung poster cực huyền bí.

Mới đây, bộ phim Sisyphus: The Myth chính thức tung poster cực đẹp khiến con dân đứng ngồi không yên. Hai nhân vật chính là Park Shin Hye và Jo Seung Woo toát lên nét huyền bí, còn có kí hiệu ở cổ. Trong poster nhân vật Han Tae Sool của Jo Seung Woo với ánh mắt sắc bén và mạnh mẽ. Ánh mắt mang lại cảm giác rằng anh sẽ sẵn sàng chiến đấu để chống lại những sinh vật bí ẩn. Trong khi đó hình ảnh Kang Seo Hae của Park Shin Hye lại thể hiện sự kiên định trong ánh mắt. Như thể cô sẽ xông qua mọi nguy hiểm để cứu bản thân và giúp đỡ Han Tae Sool.

Nhân vật Han Tae Sool của Jo Seung Woo

Cho Seung Woo trong vai Han Tae Sool
Cho Seung Woo trong vai Han Tae Sool

Sisyphus: The Myth là phim hành động giả tưởng. Phim xoay quanh hai nhân vật. Một là kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo). Hai là vị cứu tinh của anh là Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Han Tae Sool là người đồng sáng lập công ty Lượng tử và Thời gian. Anh là một thiên tài. Phải nói là thiên tài trong các thiên tài. Anh có sự am hiểu tường tận ở lĩnh vực kĩ thuật và mã hóa. Chính anh là người đã giúp Lượng tử và Thời gian tiến lên tầm quốc tế. Từ đó anh được sùng bái như một anh hùng dân tộc, một kì tích trong giới kĩ thuật Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo. Cuộc sống của anh thật sự là một mảnh vải nhiều vết rách. Sau sự ra đi của người anh trai 10 năm trước, anh bị biến đổi về tâm lí. Những hành vi lập dị của anh đã khiến giá cổ phiếu công ty biến động không nhỏ. Cho đến một ngày, anh vén được bức màn bí ẩn về cái chết của anh trai mình. Đó là một sự thật khó tin. Cũng từ đó anh dấn thân vào một hành trình đầy nguy hiểm, thậm chí cận kề cái chết.

Kang Seo Hae do Park Shin Hye thủ vai

Park Shin Hye trong vai Kang Seo Hae
Park Shin Hye trong vai Kang Seo Hae

Kang Seo Hae là một chiến binh thực thụ. Cô sở hữu sức mạnh và kĩ thuật bật thầy. Cô có thể hạ bệ một người đàn ông to lớn bằng thay không. Hơn nữa cô còn thành thạo mọi kĩ năng chiến đấu. Cô thành thạo mọi thứ từ bắn tỉa đến đặt bom và chiến đấu tay đôi. Cô nắm chắc mọi kĩ năng cần thiết để tồn tại trong một thế giới khắc nghiệt. Đó là thế giới bị thống trị bởi những băng đảng xã hội đen và lãnh chúa_ nơi cái chết đến thường xuyên như cơm  bữa.

Kang Seo Hae sẽ sát cánh cùng Han Tae Sool trong hành trình đầy hiểm nguy của anh ta. Dự sự kết hợp của cặp đôi này sẽ đem đến những cảnh chiến đấu nghẹt thở, lôi cuốn người xem.

Dấu hiệu trên người các nhân vật cũng là thứ đem lại sự tò mò cho mọi người. Về biểu tượng này, đội ngũ sản xuất cho biết đây là sigma. Chữ cái đầu tiên của từ Sisyphus trong tiếng Hy Lạp. Sigma cũng đại diện cho trọng tâm cốt lõi trong thế giới của Sisyphus: The Myth.

Đón đợi những tin tức về những bộ phim hot hit khác:

Tin tức giải trí

Nguồn: kenh14.vn