Views: 155
Mất:4 phút, 16 giây để đọc.

Nhiều nàng rất sợ việc tập luyện tăng size vòng 3 nhưng ảnh hưởng đến vùng đùi. Tiêu biểu có thể thấy như chân trở nên to hơn, bắp chân cứng và thô hơn. Từ kinh nghiệm luyện tập của mình nhiều nhất có thể, nàng hotgirl Nha Trang đã chia sẻ cách tập đơn giản của cô. Đặc biệt, trong các dịp cần tút tát lại nhan sắc, chị em có thể thử chiêu của cô để nhanh chóng có được body như mong muốn.

Hoàng Mai tập luyện kiên trì để có vòng 3 tròn xoe

Hoàng Mai là gương mặt hot mạng xã hội với lượt theo dõi lớn. Cô nhận được sự quan tâm lớn nhờ thường xuyên chia sẻ các tip tập luyện cho phái đẹp. Hoàng Mai sở hữu chiều cao 1,65m cùng số đo 3 vòng: 84-65-100cm. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Hoa Mai vừa là gymer vừa là người mẫu tự do.

Hotgirl Nha Trang bày cách để có vòng 3 lớn, tăng size nhanh chóng.
Hotgirl Nha Trang bày cách để có vòng 3 lớn, tăng size nhanh chóng.

Chia sẻ kỹ hơn về bí quyết để có vòng 3 siêu lớn, Hoàng Mai tâm sự: “Ở nhà mà muốn cải thiện vòng 3 thì tập ngay những động tác ngồi xổm hay còn được gọi với tên chuyên là squat, nâng đùi sau, vặn hông ngang với dây cường lực… Tất cả đều đánh thức vùng cơ vòng 3 và cơ đùi hiệu quả”.

Vòng 3 là vị trí cơ thể lên số nhanh nhất khi kết hợp tập luyện cùng chế độ ăn hợp lý. Nhất là với phái đẹp, cơ thể nuột nà săn chắc giúp các nàng tự tin hơn trong việc mặc đồ ôm sát.

 Thân hình gợi cảm của nàng hot girl

Cô nàng kiên trì tập luyện để có vòng 3 như ý.
Cô nàng kiên trì tập luyện để có vòng 3 như ý.

Hoàng Mai luôn luôn ghi nhớ câu nói “Có làm thì mới có ăn, có tập thì mới lên mông”. Cô dành phần lớn thời gian ở phòng tập và chuyển hướng thành huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Những chia sẻ cụ thể về các bài tập của cô nhận được sự quan tâm lớn.

Chi tiết bài tập

Hiểu rõ nhiều cô gái quan tâm chính là tập vòng 3 lên số nhưng đùi không to. Hoàng Mai chia sẻ cụ thể bài tập:

Hotgirl Nha Trang bày cách tăng size vòng 3 hiệu quả.
Hotgirl Nha Trang bày cách tăng size vòng 3 hiệu quả.

Hip Thrust: Bài tập đầu tiên là đẩy hông với máy hoặc với tạ. Theo thời gian, tăng dần độ khó khi nâng trọng lượng tạ và kéo dài thời gian tập luyện.

Các bài tập tăng size vòng 3 đơn giản.
Các bài tập tăng size vòng 3 đơn giản.

Hyperextensions – Bài tập gập người tập lưng dưới: Bài tập Hyperextension tác động đến nhóm cơ chính là cơ lưng dưới (Lower Back) và các nhóm cơ phụ gồm cơ đùi sau (Hamstrings), cơ mông (Glutes).

Bài tập chân mang lại hiệu quả giúp đùi thon gọn, săn chắc hơn.
Bài tập chân mang lại hiệu quả giúp đùi thon gọn, săn chắc hơn.

Inner Thigh Machine – Banh chân với máy :Nếu không muốn đùi quá to và cơ bắp phát triển lớn thì Inner Thigh Machine là bài tập tuyệt vời để chị em áp dụng với mục đích làm căng tròn vòng hông.

Donkey Kicks là bài tập tác động hoàn toàn cô lập vào vùng mông. Không đá chân quá cao, vì khi đá quá cao thì tác động nhiều hơn vào phần lưng dưới. Khi đá, gót chân luôn hướng thẳng lên trần nhà.

Về chế độ ăn

Cô gợi ý món ăn giảm cân, tăng cơ với cơm gạo lứt: “Gạo lứt có 4 loại, ở đây chúng ta sử dụng gạo lứt đỏ: là loại gạo được trồng sạch (không sử dụng thuốc trừ sâu). Sau quá trình xay xát, gạo sẽ được cho vào túi ép chân không. Đây là loại gạo rất tốt và phù hợp dành cho những người ăn chay, ăn kiêng mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nàng hotgirl có số đo 3 vòng hút mắt.
Nàng hotgirl có số đo 3 vòng hút mắt.

Những lưu ý khi sử dụng gạo lứt: Gạo lứt ăn rất cứng, cần phải nấu lâu mới chín. Khi ăn nhai kĩ ra nước mới nuốt, nếu không sẽ gây ra chứng khó tiêu. Gạo lứt chỉ có ích cho cơ thể nhưng với điều kiện là sạch, không chứa tồn dư chất hóa học, chất bảo quản. Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần, bởi dùng thường xuyên không mang nhiều lại lợi ích, thậm chí còn gây phản tác dụng” – Hoàng Mai lưu ý cho những tín đồ của gym khi kết hợp ăn gạo lứt.

Xem thêm: Phương pháp giảm cân cấp tốc Diet window được vinh danh Nobel

 Nguồn: 24h.com.