Một trong những khó khăn thường gặp phải của chị em phụ nữ khi quyết định nâng ngực thẩm mỹ là lựa chọn size túi ngực phù hợp. Không quá lớn cũng không quá nhỏ. Kích thước vòng 1 có ảnh hưởng đến rất nhiều khía cạnh cuộc sống của người phụ nữ. Bao gồm các mối quan hệ, tương tác xã hội và sức khỏe tổng thể.

Nên chọn size túi ngực như thế nào?

Việc lựa chọn size túi ngực đòi hỏi phải tính tới rất nhiều yếu tố như: số đo vòng một, kích thước mong muốn, đặc điểm vú, mô và thành ngực, v.v… Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Hãy thảo luận với bác sĩ phẫu thuật trước khi lựa chọn size túi ngực.

1. Kích thước cơ thể

Cup áo lót ngực thường có kích thước từ A, B, C trở lên. Trong khi đó, size túi ngực được đo bằng đơn vị centimet khối (ccs). Cứ khoảng 150 đến 200 ccs, cup áo ngực thường sẽ tăng khoảng một hoặc một nửa kích cỡ. Kết quả cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào số đo cụ thể và nhà sản xuất áo ngực. Bạn luôn có thể thử nhiều kích cỡ khác nhau với áo ngực chuyên dụng. Trong quá trình tư vấn để đánh giá túi ngực trông như thế nào và cảm nhận trên cơ thể bạn.

Chọn túi ngực phù hợp kích thước – vóc dáng cơ thể

Điều quan trọng cần nhớ là không phải mọi phụ nữ và cơ thể ngực đều có thể thích hợp với size túi ngực cao hơn trên thang đo. Kích thước cơ thể, bao gồm chiều rộng của bộ ngực tự nhiên, hình dạng và kích thước của thành ngực. Sẽ đóng vai trò quyết định size túi ngực phù hợp. Cho vòng một đầy đặn, hình dạng và cấu hình như mong muốn.

2. Vóc dáng cơ thể

Vòng ngực lớn hơn đồng nghĩa với trọng lượng nặng hơn. Phụ nữ có số đo cơ thể lớn hơn hoặc cơ bắp khỏe hơn sẽ thích hợp để chọn size túi ngực lớn hơn. Tuy nhiên, chọn size túi ngực quá lớn có thể dẫn đến mệt mỏi, đau lưng và vai. Thậm chí có thể cần phải phẫu thuật thu nhỏ vú.

Tùy thuộc vào vóc dáng cơ thể bạn, kích thước túi ngực phù hợp sẽ thay đổi. Đối với những ai dáng người nhỏ nhắn, túi ngực cao có thể lý tưởng nhờ vào chiều rộng hẹp hơn. Trong khi đó, túi ngực nhỏ có thể thích hợp với những người có vai rộng và vóc dáng lớn hơn nhằm đảm bảo tỷ lệ cơ thể đồng đều.

3. Phong cách sống

Đối với những chị em có lối sống năng động, vận động viên hoặc phụ nữ có công việc đòi hỏi yêu cầu thể chất cao hơn. Bạn không nện chọn size túi ngực quá lớn. Lý do đơn giản: ngực càng lớn, bạn sẽ càng dễ mệt mỏi và đau đớn do trọng lượng tăng thêm trong khi làm việc, chạy bộ, nâng tạ hoặc chơi thể thao.

Bạn cũng cần cân nhắc loại quần áo bạn thường mặc, liệu những món đồ đó sẽ tương thích với size túi ngực lớn hơn hay không. Túi ngực lớn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn áo sơ mi, áo lót, áo tắm và váy phù hợp.

Một số mẹo hữu ích khi lựa chọn size túi ngực

  • Nhìn chung, túi ngực lớn hơn 400cc được cho là đi kèm với rủi ro xê dịch cao hơn.
  • Chọn túi ngực lớn hơn không nhất thiết đồng nghĩa với việc tăng kích thước quá nhiều. Nếu sở hữu vòng ngực rộng và cao. Bạn có thể cần túi ngực lớn hơn so với tính toán ban đầu để đạt được kích thước vòng một mong muốn. Ngược lại, với những chị em sở hữu thân hình nhỏ nhắn tự nhiên. Bạn có thể đạt được những thay đổi tốt hơn khi chọn size túi ngực vừa phải.
Chọn túi ngực theo tư vấn của bác sĩ
  • Xem xét hình ảnh trước và sau nâng ngực thẩm mỹ của bệnh nhân có kích thước ngực và tỷ lệ cơ thể tương tự với cơ thể bạn. Có thể giúp bạn chọn size túi ngực tốt hơn.
  • Để đảm bảo kết quả điều trị không thất vọng. Bạn nên trình bày rõ mong muốn của mình với bác sĩ phẫu thuật.
  • Đừng nên để người khác (bạn bè, đối tác, người nổi tiếng) ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn size túi ngực của bạn. Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong thời gian rất dài. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định lựa chọn size túi ngực đúng đắn.

Xem thêm :

Nguồn : go.care