Bí quyết của các ngôi sao Hollywood để trẻ mãi không già là gì? Vì sao hàng năm trôi qua họ ngày càng trẻ trung và xinh đẹp mà không hề có dấu hiệu lão hóa?  Thermage flx xóa nhăn trẻ lại 15 tuổi là liệu pháp đột phá được phát triển bởi các nhà khoa học trên trên toàn thế giới. Trên thực tế, làn da mất đi collagen và sợi elastin dẫn đến vẻ ngoài kém căng mọng, không đều màu và thiếu căng bóng theo thời gian.

Thermage FLX là gì

Thermage FLX là công nghệ làm săn da tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tùy chỉnh đến từng inch của khu vực điều trị bao gồm ba lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Công nghệ xóa nhăn trẻ lại 15 tuổi Thermage FLX được cho là kích thích sản sinh collagen mới từ đó làm săn chắc đồng thời cải thiện cấu trúc và tái tạo vẻ tươi sáng. Ngoài ra, hiệu ứng làm lạnh kép được áp dụng đảm bảo khiến bệnh nhân không đau đớn và dễ chịu suốt thời gian điều trị.

Công nghệ mới giúp trẻ hóa da

FLX được hiểu là ký hiệu viết tắt đặt cho công nghệ Thermage thế hệ mới.

Thermage được chứng minh có hiệu quả trong việc trẻ hóa da

Một số tiến bộ cũng như thành tựu mà công nghệ Thermage FLX đạt được:

  • Total Tip 4.0 – sử dụng lượng nhiệt chính xác để giải quyết các nếp nhăn; thời gian điều trị nhanh hơn tới 25% so với thế hệ trước
  • Công nghệ AccuREP mới – tự động điều chỉnh trước khi đưa từng xung năng lượng vào da; tối ưu hóa lượng năng lượng truyền đến da để điều trị chính xác;
  • Không gây đau đớn – rung động đa tăng cường sự thoải mái cho cơ thể và khuôn mặt;
  • Hơn 2 triệu ca điều trị đã được thực hiện trên toàn thế giới;
  • Hơn 15 năm đổi mới và kết quả đã được chứng minh;
  • Hơn 50 bài báo được bình duyệt;
  • Hơn 2.500 bác sĩ tại hơn 80 quốc gia;
  • Lịch sử lâu đời nhất về phương pháp điều trị

Thermage FLX được xây dựng dựa trên những cải tiến với Thermage thế hệ trước nên mang lại kết quả tốt hơn, điều trị nhanh hơn và thoải mái hơn vì thuật toán phân phối năng lượng mới, kích thước điểm lớn hơn và những cải tiến trong phần tay rung. Ngay sau khi điều trị bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển biến tích cực. Trong 3 tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy sự chuyển biến trên da, cụ thể hơn, da sẽ lấy lại độ săn chắc, mịn màng và tươi trẻ hơn 15 tuổi.

Hiệu quả của công nghệ Thermage 

Ưu điểm của căng da xóa nhăn Thermage FLX

Thermage FLX là phương pháp điều trị không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, được chứng minh lâm sàng để làm căng, săn chắc, săn chắc, tạo đường nét và trẻ hóa da mặt giúp phục hồi tự nhiên vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Quy trình Thermage được FDA chứng nhận để điều trị các nếp nhăn, bằng công nghệ tần số vô tuyến điện dung đơn cực (CRF) để làm săn chắc và thắt chặt collagen. Kết quả từ liệu trình của Thermage FLX sẽ tiếp tục duy trì. Quy trình Thermage FLX nhanh chóng và hiệu quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Không giống như laser, Thermage FLX có thể được thực hiện trên bệnh nhân có mọi sắc tố da.

Xem thêm :

Nguồn : go.care