Quần giả váy nên phối hợp với áo gì để thể hiện được phong cách?
Views: 30
Mất:4 phút, 0 giây để đọc.

Quần giả váy là một trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ người phụ nữ nào. Thế nhưng sẽ có những lúc bạn không biết phối gì với chiếc quần giả váy đó. Vậy quần giả váy có những kiểu quần nào? Cách phối đồ với quần giả váy như thế nào để tôn lên vẻ đẹp và sự nữ tính? Hãy cùng chúng mình đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!

1. Quần giả váy mặc với áo sơ mi

Quần giả váy nên phối hợp với áo gì để thể hiện được phong cách?
Quần giả váy phối hợp với áo sơ mi là một gợi ý khá thú vị cho bạn đấy!

Nhắc đến áo sơ mi chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng công sở. Đó chính là những cô nàng yêu thích sự thanh lịch, hiện đại mà tinh tế. Quần giả váy phối hợp với áo sơ mi là một gợi ý hay ho cho các nàng. Áo sơ mi có rất nhiều thiết kế như áo sơ mi voan hay áo sơ mi hở tay. Kết hợp với đó là một chiếc quần giả váy dài qua đầu gối. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn trông rất năng động nhưng lại nhẹ nhàng và thoải mái. Sau khi hết giờ làm việc bạn có thể đi chơi mà không cần thay đổi trang phục. Với phong cách này phù hợp cho bạn cả đi chơi lẫn đi làm.

Lưu ý là chúng ta nên chọn một chiếc áo sơ mi dáng suông, không nên chọn một chiếc áo body đâu nha.

2. Quần giả váy mặc với áo croptop

Croptop, một chiếc áo cá tính, năng động và khoe trọn vòng eo con kiến giúp tôn dáng cho các nàng. Quần giả váy phối hợp với áo croptop cũng là cách để bạn khoe ra vòng eo thon gọn của mình đó. Những cô nàng có dáng chuẩn, vòng eo nhỏ gọn sẽ không ngần ngại diện ngay set đồ này xuống phố. Một set đồ tôn lên vóc dáng của bạn.

Trang phục công sở làm bạn cảm thấy gò bó và không thoải mái? Đừng lo hãy lựa chọn ngay một em quần giả váy cùng chiếc áo croptop để bung xõa thôi nào các nàng! Diện bộ trang phục ấy nên bạn sẽ ngay lập tức trở thành một cô gái năng động và đầy cá tính. Hãy chọn một chiếc áo croptop một màu, kết hợp với short giả váy bò cũng đã đủ làm bạn nổi bật hơn trong hội bạn rồi đó.

3. Quần giả váy mặc với áo thun

Quần giả váy nên phối hợp với áo gì để thể hiện được phong cách?
Quần giả váy phối hợp với áo thun tạo nên một bộ trang phục đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật

Áo thun là một chiếc áo mà cô gái nào cũng sở hữu vài em. Những chiếc áo này rất thoải mái và còn thể hiện sự năng động khi mặc nó. Kết hợp áo thun năng động với quần giả váy, tại sao không?

Sự phối hợp nhẹ nhàng giữa một chiếc quần giả váy cùng một chiếc áo thun sẽ giúp bạn trông thật năng động và cá tính. Hơn nữa set đồ còn giúp bạn nhìn trẻ trung hơn và thoải mái di chuyển. Kết hợp thêm với một đôi sneaker nữa thì quá tuyệt vời. Một bộ trang phục đơn giản nhưng lại nhẹ nhàng, thoải mái và rất lịch sự.

4. Quần giả váy mặc với áo jean

Một cô nàng trẻ trung, hiện đại, phong cách khi xuống phố. Hãy thử ngay sự kết hợp này nhé. Nếu bạn có một phong cách riêng cho chính mình rồi, giờ bạn muốn tìm cách mix đồ phù hợp với phong cách của mình thì chúng ta nên mix thế nào?

5. Những lưu ý khi phối đồ với quần giả váy

Quần giả váy nên phối hợp với áo gì để thể hiện được phong cách?
Để phối hợp quần giả váy phát huy hết tác dụng của nó bạn cũng cần lưu ý khi mix đồ

 

  • Lựa chọn những chiếc quần giả váy để phối đồ phải phù hợp hoàn cảnh các nàng nhé! 
  • Chọn màu sắc của quần cũng không nên chọn màu quá nổi bật.
  • Quần giả váy phải phù hợp với set đồ cả về màu sắc và những phụ kiện trên người. 

Như vậy, bạn đã đã có câu trả lời cho việc phối đồ gì với quần giả váy rồi chứ! Giờ thì hãy thử ngay để thay đổi giao diện cho bản thân nào các bạn! 

Xem thêm: Nên lựa chọn len cashmere hay len wool cho mùa đông lạnh giá 

Nguồn: Festival.com.vn