Túi xách là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của những tín đồ thời trang. Hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc túi. Túi không chỉ giúp đựng đồ khi di chuyển mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu. Nó thể hiện cho phong cách, làm nổi bật trang phục của bạn. Rất nhiều người luôn chú ý mix & match giữa trang phục và túi sách sao cho phù hợp với nhau. Ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu túi xách được ra đời. Và mỗi năm đều có những kiểu túi khác nhau được ra đời và ưa chuộng. Và cũng có nhiều kiểu túi xinh hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút vào năm nay.

Có rất nhiều tín đồ thời trang có niềm đam mê với túi xách. Họ sở hữu cả bộ sưu tập túi xách đồ sộ. Trong đó có thể là những kiểu túi, thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên cũng có nhiều chiếc túi vô cùng bình dân nhưng có kiểu dáng đặc biệt cũng được ưa thích. Những mẫu túi xinh ra đời luôn có sức hút đặc biệt với những người yêu thời trang. Và dưới đây là 4 mẫu túi hết sức thu hút từ kiểu dáng và chất liệu. Chắc chắn bạn nên sở hữu cho mình một trong những mẫu túi dưới đây vào năm nay.

Túi quilt kiểu dáng dệt thoi

Khi nói đến túi, những chiếc túi quilt kiểu dáng dệt thoi đang chiếm ưu thế cho năm 2021 sắp tới. Bạn có thể coi xu hướng này là phiên bản mùa đông của chiếc giỏ đi dã ngoại mùa hè yêu thích của bạn.

Túi quilt kiểu dáng dệt thoi
Túi quilt kiểu dáng dệt thoi

Chúng có sẵn với nhiều màu sắc tuyệt đẹp hoàn hảo cho mùa và mọi phong cách bạn có thể tưởng tượng (bao gồm cả một số chiếc áo khoác túi dễ thương nghiêm túc), đây là món đồ bạn cần phải có trong mùa đông.

Túi da cá sấu

Túi da cá sấu (hay giả da) là một xu hướng khác đáng chú ý trong mùa đông năm nay. Và nếu bạn vẫn chưa có một chiếc túi da cá sấu của mình, bạn chắc chắn nên tìm kiếm một chiếc.

Túi da cá sấu
Túi da cá sấu

Hiện tại, có rất nhiều túi xách với phong cách khác nhau có họa tiết động vật tinh tế này trên thị trường. Phong cách này dường như sẽ không sớm lỗi thời mà còn tiếp tục trong vài năm tới. Và năm nay đây là nhiều kiểu túi xinh hứa hẹn sẽ được ưa chuộng.

Túi xách với dây xích lớn

Ngoài việc xuất hiện trên các xu hướng giày mới nhất, những chiếc dây xích chunky ngoại cỡ cũng xuất hiện trong xu hướng túi mùa đông. Bạn hãy tưởng tượng về các chi tiết dây đeo được làm từ sợi xích quá khổ hay tay cầm dây xích mang tuyên bố thời trang. Những phụ kiện này dành cho những ai có sự tự tin và đang tìm kiếm một sự nổi bật cho trang phục của mình.

Túi xách dây xích lớn
Túi xách dây xích lớn

Túi shearling

Những chiếc túi này mang hình dáng của những chiếc áo khoác mùa đông. Xu hướng sử dụng vải shearling lông xù làm túi đang ngày càng thịnh hành.

Túi shearling
Túi shearling

Thành thật mà nói, những món đồ này có thể là những phụ kiện sang trọng nhất, ấm cúng nhất (và dễ thương nhất) đang tồn tại, điều này khiến việc không sở hữu một chiếc túi này là một sai lầm lớn của năm.

Xem thêm:

Nguồn: 24h.com.vn