Tuy việc chọn các phương pháp làm đẹp cấp tốc như phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho chị em phụ nữ đạt được hiệu quả ngay lập tức. Nhưng đồng thời cũng để lại các tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn. Trong khi đó, công nghệ trẻ hoá organic, tuy không phải là phương thức thẩm mỹ có kết quả ngay. Nhưng lại có hiệu quả chắc chắn lâu dài. Các tế bào được nuôi dưỡng, tái tạo lại giúp người dùng lấy lại sự tươi trẻ một cách chậm rãi. Công nghệ trẻ đẹp tự nhiên mà không gây hại. Không biến chứng sau khi hoàn thành cho dù đó là các liệu trình giảm cân, căng da trẻ hoá, mọc tóc hay làm đầy vùng ngực. 

Công nghệ trẻ hoá da tự nhiên 

Trẻ hoá organic là phương pháp làm đẹp tự nhiên tận dụng cơ chế tái tạo lại tế bào nhờ tế bào gốc từ chính cơ thể. Mang đến hiệu quả cao kèm với sự an toàn tuyệt đối. Trong một số trường hợp bên cạnh tế bào gốc tự thân. Tế bào noãn thực vật cũng được kết hợp vào liệu trình để giúp đẩy nhanh quá trình trẻ hoá. Công nghệ trẻ hoá organic giúp cho các đặc tính của tế bào được phục hồi do đó an toàn cho việc điều trị nám. Xóa mờ nếp nhăn cho da căng mọng. Giúp mọc tóc hay thậm chí hỗ trợ quá trình giảm béo, v.v.

Phương pháp làm đẹp tự nhiên tận dụng cơ chế tái tạo lại tế bào nhờ tế bào gốc từ chính cơ thể

Phác đồ điều trị của phương pháp này dành cho mỗi người cũng khác nhau. Sau khi các bác sĩ nghiên cứu tình trạng mỗi cá nhân. Sẽ tạo ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng để mang lại kết quả như ý. Phương pháp trẻ hoá thuận tự nhiên này không gây ra tác dụng phụ so với các phương pháp can thiệp dao kéo. Không đau đớn và hiệu quả về chi phí cũng như thời gian duy trì kết quả lâu dài.

Lợi ích của công nghệ trẻ hoá organic

Phụ nữ ai cũng sở hữu một làn da và thể trạng khác nhau. Vì vậy họ cần một liệu trình làm đẹp riêng biệt theo đặc điểm của mỗi người. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp trẻ hóa thuận tự nhiên. Tập trung điều trị riêng theo từng loại da và điều kiện sống. Làn da sau khi dùng phương pháp này có thể giữ được sự tươi trẻ từ 03 đến 05 năm hoặc thậm chí hơn. Lão hóa từ từ được đẩy lùi. Và bạn không cần phải liên tục làm đi làm lại nhiều lần như các phương pháp thẩm mỹ khác hiện nay.

Lợi ích của công nghệ trẻ hoá organic

Công nghệ trẻ hoá organic có những điểm lợi thế hơn so với các phương pháp như sau :

  • Khuôn mặt trẻ lại, đẹp hơn. Khác với những dịch vụ trẻ hoá thông thường là chỉ xóa các dấu vết lão hoá. Do vậy người được điều trị không có được một khuôn mặt trẻ đẹp lại. Trẻ hoá thuận tự nhiên làm cho khuôn mặt trẻ đẹp một cách tự nhiên, hài hoà, nhờ khắc phục các bất lợi và phát huy các lợi thế.
  • Lần điều trị tối thiểu. Nhờ tác động trúng đích, hiệu quả cao và kéo dài. Tránh làm đi làm lại nhiều lần,  cũng như ngăn lão hoá sớm quay trở lại.
  • Hiệu quả kéo dài ít nhất 3 năm: Kết quả được duy trì bền hơn gấp 4 lần. Tương đương 3 năm nhờ vào điều trị trúng đích và thay đổi từ trong ra ngoài.
  • Kết quả tự nhiên, rõ rệt. Hiệu quả trúng đích và kết hợp với phác đồ riêng theo từng thể trạng thường mang lại kết quả nhanh và tức thì. Khách hàng có thể nhận thấy bằng mắt thường.
  • Riêng theo từng thể trạng, người : để đạt được hiệu quả cao. Khách hàng được hưởng sự chăm sóc riêng tư và phù hợp từng người.

Xem thêm :

 

Nguồn : go.care