Views: 67
Mất:5 phút, 3 giây để đọc.

Phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ là bộ phim truyền hình được chuyển từ bộ phim Wang’s Family của Hàn Quốc. Bộ phim đi sâu vào miêu tả mặt trái của cuộc sống hôn nhân gia đình. Bắt đầu lên sóng từ năm 2018, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt. Bộ phim đặc biệt thành công khi đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Cũng nhờ độ phủ sóng của bộ phim mà sau gần 3 năm, cuộc sống của dàn diễn viên có nhiều thay đổi.

Hoàng Anh – Từ một diễn viên tài năng đến quyết định rời xa phim ảnh

Hoàng Anh vào vai Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ - chồng của Hương (Lê Phương).
Hoàng Anh vào vai Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ – chồng của Hương (Lê Phương).

Hoàng Anh vào vai Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ – chồng của Hương (Lê Phương). Đồng thời là con rể của bà Mai – ông Vương. Công đã tốt nghiệp đại học nhưng lại không muốn đi làm. Hàng ngày, anh vẫn ngửa tay xin tiền vợ, bỏ mặc vợ mình một lúc làm 2-3 công việc để lo toan cho gia đình. Ngay sau đó, nhân vật này ruồng rẫy vợ con để chạy theo một phụ nữ giàu có (Băng Di). Diễn xuất của Hoàng Anh trong phim được đánh giá rất cao. 

Nam diễn viên đã chuyển sang Mỹ sống cùng gia đình.
Nam diễn viên đã chuyển sang Mỹ sống cùng gia đình.

Sau khi kết hôn, anh có con gái và rời xa phim ảnh. Anh đã chuyển sang Mỹ sống cùng gia đình. Tại xứ đây, nam diễn viên mưu sinh bằng cách bán hàng online và làm hướng dẫn viên du lịch. Đầu năm 2021, anh thông báo tin ly hôn vợ tới truyền thông. Theo Hoàng Anh, nguyên nhân vợ chồng anh chia tay là do rạn nứt trong đời sống hôn nhân. Anh khẳng định không có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cả hai.

Lê Phương – Cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng kém tuổi

Trong phim, Lê Phương vào vai Hương - người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân đầy bi kịch.
Trong phim, Lê Phương vào vai Hương – người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân đầy bi kịch.

Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương vào vai Hương – người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân đầy bi kịch. Cô bị chồng phụ bạc, chạy theo tình nhân. Nữ diễn viên đã chứng tỏ thực lực của mình bằng nhiều phân đoạn tâm lý nặng. Diễn xuất của cô trong vai Hương đã chạm đến tâm hồn khán giả.

Năm 2019, Lê Phương sinh con gái thứ hai với ông xã Trung Kiên.
Năm 2019, Lê Phương sinh con gái thứ hai với ông xã Trung Kiên.

Năm 2019, Lê Phương sinh con gái thứ hai với ông xã Trung Kiên. Nữ diễn viên cho biết dù chồng kém tuổi, nhưng luôn chiều chuộng, yêu thương cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên update hình ảnh Trung Kiên đưa Cà Pháo, con riêng của cô đi học, đi bơi, đi chơi… Cô cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi chồng hiện tại coi con riêng của mình như con ruột.

Thúy Ngân – Gặt hái được nhiều thành công trên con đường phim ảnh

Thúy Ngân vào vai Hân, vợ của Kiệt (Trung Dũng) trong Gạo nếp gạo tẻ.
Thúy Ngân vào vai Hân, vợ của Kiệt (Trung Dũng) trong Gạo nếp gạo tẻ.

Thúy Ngân vào vai Hân, vợ của Kiệt (Trung Dũng) trong Gạo nếp gạo tẻ. Hân là nhân vật có tính cách đanh đá, dữ dằn và ích kỷ. Khi chồng Hân thành công, có tiền bạc, Hân tiêu xài hoang phí. Nhưng đến lúc anh ta phá sản, khó khăn thì cô coi thường, chì chiết. 

Thúy Ngân vướng phải tin đồn "phim giả, tình thật" với đàn anh Trung Dũng.
Thúy Ngân vướng phải tin đồn “phim giả, tình thật” với đàn anh Trung Dũng.

Sau bộ phim, Thúy Ngân vướng phải tin đồn “phim giả, tình thật” với đàn anh Trung Dũng. Nhưng tuy nhiên, cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận. Thành công của Gạo nếp gạo tẻ khiến tên tuổi của cô được nhiều NSX và khán giả chú ý. Cô được có cơ hội tham gia vào nhiều dự án phim, game show truyền hình. Đầu năm 2020, cô và Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò. Khán giả phát hiện cặp đôi dùng đồ đôi, đi ăn chung… “Có lẽ mọi người thấy chúng tôi hợp tác ăn ý trong một số gameshow nên tích cực ‘đẩy thuyền’. Hiện tại, chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết”, Thúy Ngân lên tiếng đính chính về tin đồn này. 

Trung Dũng – Diễn viên U50 với đời tư kín tiếng

Còn nhân vật Kiệt (Trung Dũng) là người chồng nhu nhược và quá cả nể. Anh ta ở nhờ nhà Hân (Thúy Ngân) và chấp nhận sự coi khinh của vợ, mẹ vợ. Chỉ vì muốn giữ mái ấm cho hai con mà anh cắn răng cam chịu tất cả. Trong khi vai Hân của Thúy Ngân bị khán giả ghét bỏ, chỉ trích thì Kiệt lại được đồng cảm, xót thương.

Trung Dũng là nam nghệ sĩ có đời tư khá kín tiếng.
Trung Dũng là nam nghệ sĩ có đời tư khá kín tiếng.

Trung Dũng là nam nghệ sĩ có đời tư khá kín tiếng. Ở tuổi U50, anh chưa lập gia đình, kết hôn. Trong bài phỏng vấn trên Zing, nam diễn viên từng tâm sự: “Kết hôn hay không là chuyện của tương lai nhưng thật sự bây giờ tôi chưa nghĩ tới. Khi yêu, vui vẻ được tới đâu thì hay tới đó. Tôi sợ chuyện yêu mà kiểm soát, làm mất tự do, thoải mái của nhau”.

Nguồn: Zingnews.vn